ĐĂNG KÝ ƯU ĐÃI  Tẩy trắng răng tại phòng khám

  Tẩy trắng răng tại phòng khám, được sử dụng công nghệ đèn FLASH kết hợp với chất tẩy trắng. Công nghệ sẽ nhanh chóng phá vỡ cấu tạo phân tử màu bên trong răng, giúp bạn đạt hiệu quả tối ưu trong một lần tẩy trắng . Được chỉ định  cho những trường hợp răng nhiễm màu nặng, răng vàng sậm…

  Những lưu ý khi tẩy trắng răng

  – Thuốc tẩy trắng chỉ chó tác dụng với răng thật, các răng bọc sứ không thay đổi màu sắc.

  – Trước khi tẩy trắng, bạn cần lấy sạch vôi răng, trám phục hồi các cổ răng bị mòn, điều trị chống ê buốt nếu răng quá nhạy cảm

  – Kết quả tẩy trắng phụ thuộc vào độ tuổi, độ nhiễm màu của răng và tính chất nhiễm màu ngoại lai hay nhiễm màu nội sinh. Nếu nhiễm màu quá nặng bạn có thẻ kết hợp cả hai phương pháp: Tẩy trắng tại phòng khám và tẩy trắng đeo máng tại nhà.

  – Ê buốt răng: Do cấu tạo men răng khác nhau, có thể bệnh nhân không ê buốt, ê buốt nhẹ hay ê buốt nặng trong quá trình điều trị. Triệu chứng ê buốt nhẹ khi tẩy trắng được coi là bình thương, gặp ở 60% số ca tẩy trắng.

  NHA KHOA HAPPY – ĐỊA CHỈ TẨY TRẮNG RĂNG AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

  Là Nha Khoa đi đầu trong việc ứng dụng thành phương pháp tẩy trắng răng mới nhất vào thăm khám và điều trị cho bệnh nhân. Với những thế mạnh vượt trội về chuyên môn của bác sĩ, cơ sở vật chất, … Nha khoa HAPPY chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi thực hiện tẩy trắng răng xỉn màu.

  Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn giỏi, có chứng chỉ hành nghề, tận tâm và rất chu đáo. Với kỹ năng tốt, tay nghề vững vàng, các bác sĩ luôn đảm bảo thực hiện đúng theo quy trình, làm hài lòng những bệnh nhân khó tính nhất.

  Thuốc tẩy trắng răng sử dụng tại Nha Khoa HAPPY được FDA chứng nhận, an toàn, không ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng. Khi kết hợp với ánh sáng xanh hiện đại, cường độ hoạt động của thuốc tẩy trắng sẽ mạnh hơn, khách hàng được rút ngắn thời gian thực hiện, hiệu quả cao hơn, không xâm lấn tới cấu trúc răng.

  Mỗi bệnh nhân được trang bị một bộ tay khoan riêng, được đảm bảo hấp vô trùng hiện đại, tránh tình trạng lây nhiễm chéo và nhiễm trùng trong khi thực hiện.