Hotline: 03 37 37 97 37
EnglishVietnamese

ĐĂNG KÝ ƯU ĐÃI  Chăm sóc răng sau khi niềng răng

  Việc vệ sinh răng và mắc cài có thể tốn nhiều thời gian, nhưng cần thiết để tránh các dấu vết vĩnh viễn trên răng khi tháo mắc cài.

  × Nhiều người gặp khó khăn trong việc giữ cho răng và nướu của họ sạch sẽ,

  × Phải đánh răng thêm trong quá trình điều trị.

  × Sử dụng kem đánh răng có hàm lượng florua cao hoặc nước súc miệng có chứa florua để giảm nguy cơ sâu răng.

  × Tránh thức ăn có đường và đồ uống có ga.

  Lợi ích của điều trị niềng răng

  Dưới đây là 5 lợi ích của điều trị niềng răng

  Cam thấy tốt hơn về bản thân

  Một nụ cười và hàm răng khỏe mạnh là rất quan trọng  đối với sức khỏe thể chất và tinh thần của chúng ta. Đóng một vai trò quan trọng trong việc chúng ta cảm thấy tự tin như thế nào.

  Bác sĩ niềng răng có thể giúp bệnh nhân ở mọi lứa tuổi

  Nhiều người cho rằng bác sĩ niềng răng chỉ dành cho những người trẻ tuổi đang niềng răng. Tuy nhiên, bạn nên nhớ là bác sĩ niềng răng là dành cho mọi lứa tuổi. Nhiều bệnh nhân lớn tuổi thậm chí có thể lựa chọn một thiết bị định vị Invisalign

  Tăng độ thẳng hàng của hàm

  Niềng răng truyền thống hoặc Invisalign có thể giảm thiểu những rủi ro này. Và sẽ cho phép bạn có được sự điều chỉnh hàm bình  thường. Làm giảm nguy cơ đối với bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào trong tương lai.

  Invisalign: Xu hướng niềng răng ngày nay

  Để có được một hàm răng trắng đẹp, một nụ cười thu hút thì bạn cần lưu ý một việc trong quá trình niềng răng invisalign. Bạn có thể tìm hiểu thêm về niềng năng invisaligh và những điều cần biết tại đây.

  Cải thiện mạnh mẽ vấn đề vệ sinh răng miệng

  Đến gặp bác sĩ niềng răng sẽ cải thiện cả sức khỏe răng miệng và  tinh thần của bạn, vì bạn sẽ tự hào về nụ cười của mình!