ĐĂNG KÝ ƯU ĐÃI  Giới

  GIỚI THIỆU CÔNG TY

  Với mong muốn giúp mọi người tìm được một địa chỉ uy tín để điều trị các vấn đề về răng miệng cũng như tiếp cận các công nghệ nha khoa thẩm mỹ hiện đại với mức giá hợp lý.

  Công ty Nha Khoa HAPPY tự hào là một trong những nha khoa thẩm mỹ hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Với các cơ sở vật chất cao cấp cùng hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất trên trong ngành nha khoa hiện nay, chúng tôi luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ chuyên ngành nha khoa tiên tiến nhất, được kiểm định chất lượng bởi các tổ chức Y tế hàng đầu thế giới.

  Với phương châm “ Lấy chữ TÂM làm đầu”. Trong suốt hơn 7 năm hình thành và phát triển từ những ngày đầu còn là Nha Khoa Hương Quỳnh, đến nay Công Ty Nha Khoa HAPPY đã và đang mở rộng thêm chi nhánh trên toàn TP.HCM, từng bước vững chắc tạo cho mình một thương hiệu uy tín và lượng khách hàng ổn định.

  Công ty Nha Khoa HAPPY luôn không ngừng phát triển, đầu tư cơ sở vật chất, nâng cấp trang thiết bị nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ nha khoa cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đã được kiểm định chất lượng bởi các chuyên gia trong và ngoài nước. Để đáp ứng với nhu cầu thẩm mỹ và đòi hỏi chất lượng dịch vụ ngày càng cao của khách hàng,

  Hệ thống Công Ty Nha Khoa HAPPY với các trang thiết bị hiện đại, phòng ốc đạt tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm được đào tạo chính quy tại các trường Đại Học danh tiếng, thường xuyên tham gia các lớp Đào tạo chuyên tu trong và ngoài nước… nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình tận tâm sẽ mang đến sự hài lòng toàn diện cho khách hàng, đúng với phương châm “ Hãy để HAPPY chăm lo nụ cười của bạn”.