Hotline: 03 37 37 97 37
EnglishVietnamese

ĐĂNG KÝ ƯU ĐÃI  NHA KHOA TỐT NHẤT QUẬN GÒ VẤP

  Bạn đang bị choáng ngợp vì có quá nhiều nha khoa ở Quận Gò Vấp mà không biết nha khoa nào uy tín ? Bạn muốn chắc chắn rằng bạn sẽ chọn đúng nha khoa tốt nhất quận Gò Vấp nhưng chưa biết bắt đầu từ yếu tố nào ?

  Nếu bạn có những thắc mắc trên thì bài viết này là dành cho bạn , mình tin rằng những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn đánh giá và chọn được bác sĩ , nha khoa tốt nhất Gò Vấp .

   

  Những yếu tố đánh giá một bác sĩ nha khoa tốt nhất Gò Vấp 

  Trước hết , hãy hiểu rằng mọi người đều khác nhau . Tất cả chúng ta đều có ý kiến và sở thích riêng mình . Sẽ không ai có thể làm hài lòng tất cả mọi người , từ tính cách , cách trò chuyện , khiếu hài hước ,… Nhưng dựa vào Hiệp Hội Nha Khoa Thế Giới sẽ có 1 vài tiêu chuẩn chung để đánh giá một bác sĩ răng hàm mặt giỏi .

   

  – Về kiến thức chuyên môn

  Bác sĩ răng hàm mặt giỏi cần được trang bị kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực đào tạo nha khoa . Từng được đào tạo chuyên sâu tại một trường đại học về lĩnh vực nha khoa, có cơ hội được tiếp xúc với nền ng nghệ mới và được đào tạo bài bản để vận dụng vào thực tế…

   

  Ngoài các hoạt động chuyên môn thì bác sĩ còn thường xuyên tham gia các buổi hướng dẫn, trao đổi kinh nghiệm hoặc chuyển giao ng nghệ để có cơ hội tiếp xúc với những chuyên gia nha khoa lớn trên thế giới, ngoài mục đích trang bị thêm kiến thức cho mình thì còn có cơ hội học hỏi thêm cũng như cơ hội để tiếp xúc với những phát minh mới hoặc những  nghệ mới .

   

  – Kinh nghiệm thực tế

  Tiêu chí về kinh nghiệm thực tiễn cũng là một trong những điều kiện quan trọng để đánh giá và đưa ra quyết định lựa chọn bác sĩ nha khoa giỏi .

   

  Một bác sĩ có bề dày kinh nghiệm về nghiên cứu chuyên môn, trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên sâu không có nghĩa là bác sĩ có tay nghề cao, mà họ phải thực sự trải qua quá trình thực hiện nhiều ca điều trị từ đơn giản đến phức tạp như : Niềng răng , chữa tủy và Implant đặc biệt là kĩ thuật Socket Shield  (Kỹ thuật Màng chân răng rất hiếm bác sĩ làm được ) … Với tỉ lệ thành công cao .

   

  Sở dĩ ngành răng hàm mặt lại có đòi hỏi cao như vậy đối với các bác sĩ răng hàm mặt, bởi vì với mỗi ca điều trị nha khoa đều có ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ, sức khỏe và cả tính mạng cả bệnh nhân, chỉ cần một sai số rất nhỏ có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

   

  Hình ảnh bác sĩ chụp cũng bệnh nhân

  nha khoa tốt nhất quận gò vấp

   

  – Quy trình làm việc của bác sĩ

  Dựa vào quy trình làm việc cũng có thể đánh giá được thực lực và sự tận tâm của một bác sĩ . Một bác sĩ tốt sẽ nghiên cứu kỹ hồ sơ bệnh án , giải thích cặn kẽ , giúp cho bệnh nhân hiểu rõ về tình trạng cũng như nguyên nhân và các kế hoạch điều trị rõ ràng , những điều này chứng tỏ bác sĩ được đào tạo bài bản , chuyên nghiệp và tận tụy .

   

  – Nhân phẩm của bác sĩ

  ” Lương y phải như từ mẫu ” đây là câu nói quen thuộc và cũng là tiêu chí để lựa chọn bác sĩ nha khoa giỏi. Một bác sĩ giỏi ngoài chữ ” tài ” cần phải có chữ ” tâm “. Không những yêu nghề, tâm huyết với nghề mà cần phải có trách nhiệm với bệnh nhân mình chữa trị .

   

  Ở bác sĩ phải tạo được sự tin tưởng cho bệnh nhân và giúp bệnh nhân an tâm trong suốt quá trình điều trị. Bác sĩ nha khoa giỏi, có tâm với nghề và trách nhiệm với bệnh nhân phải đồng hành từ những khâu đầu tiên cho tới khi bệnh nhân vui vẻ với kết quả đạt được sau cùng .

  Bệnh viện răng hàm mặt đồng nai

  Hình ảnh BS Hương Quỳnh thăm khắm chó các bé tại trường tiểu học

  nha khoa tốt nhất quận gò vấp

   

  Danh sách các bác sĩ giỏi Tp HCM

  – Bác sĩ CKII Hồ Ngọc Trung

  Trưởng khoa điều trị kĩ thuật cao bệnh viện răng hàm mặt Tp HCM , giám đốc chuyên môn Nha Khoa Happy . Chịu trách nhiệm trong việc tiếp nhận những ca khó và đảm nhiệm luôn việc đào tạo các bác sĩ giỏi. Trước khi đến với Happy, ông đã giữ nhiều vai trò khác nhau ở bệnh viện và phòng khám. BS.Hồ Ngọc Trung đã bắt đầu sự nghiệp của mình tại Bệnh viên răng hàm mặt TP HCM .

   

  Với hơn 20 năm kinh nghiệm lâm sàng, Bác sĩ Chuyên Khoa II. Hồ Ngọc Trung đã có cơ hội điều trị cho rất nhiều trường hợp mất răng với kỹ thuật cấy ghép Implant , đặc biệt là kĩ thuật Socket Shield (kỹ thuật Màng chân răng) . Kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay, khắc phục được các nhược điểm của phương pháp trồng răng cổ điển .

   

  Để nâng cao chuyên môn, Bác sĩ thường xuyên tham dự hội thảo cập nhật kiến thức, ở các nước có nền Nha Khoa tiến bộ như: Hoa Kỳ , Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc…

  Hình ảnh bác sĩ Hồ Ngọc Trung

  Hình ảnh bác sĩ Hồ Ngọc Trung tại nha khoa Happy

  bác sĩ nha khoa tốt nhất quận gò vấp

   

  – Bác sĩ Nguyễn Minh Hiền 

  Bác sĩ Nguyễn Minh Hiền đã tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành Răng Hàm Mặt tại Trường Đại học Y dược TPHCM, từng có khoảng thời gian tu nghiệp ở Hoa Kỳ và nhận chứng chỉ tại đây.

  Tính đến nay, bác sĩ Nguyễn Minh Hiền đã có 30 năm kinh nghiệm khám và điều trị lĩnh vực nha khoa. Các trường hợp được cô điều trị thành công như:

  • Chỉnh nha – Niềng răng
  • Tẩy trắng răng
  • Cấy ghép
  • Trám răng
  • Bọc răng sứ

  Hiện nay, bác sĩ Nguyễn Minh Hiền đang ng tác tại Nha khoa New York. Trước đó, cô từng đảm nhiệm vị trí Trưởng khoa của Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp.

  Bác sĩ Nguyễn Minh Hiền

  bác sĩ nha khoa tốt nhất quận gò vấp

   

  – TS.BS Trần Thị Nguyên Ny

  TS.BS Trần Thị Nguyên Ny đã tốt nghiệp tại Trường Đh Y dược TPHCM đồng thời còn bảo vệ thành ng luận án tiến sĩ tại Khoa nha Mác-xây, trường ĐH Mê-đi-tê-ran-nơ (Cộng hòa Pháp) nên không có gì bất ngờ khi cô luôn nằm trong top bác sĩ răng hàm mặt giỏi đang làm việc tại TPHCM.

   

  Thế mạnh chính của bác sĩ Ny là nha khoa tổng quát, bênh lý khớp cắn, đau vùng miệng mặt, chỉnh hình răng hay Implant… Mỗi dịch vụ được bác sĩ Ny thực hiện đều được đánh giá cực kỳ tận tâm, hiệu quả , nhiệt tình giúp bệnh nhân không quá khi khi khám răng hàm mặt.

   

  Với năng lực chuyên môn cao cùng sự cẩn thận của mình, bác sĩ luôn dành nhiều thời gian thăm khám chi tiết để xác định chính xác vấn đề rồi mới đưa ra hướng điều trị cho bệnh nhân. Bác sĩ đã thực hiện thành ng rất nhiều ca bệnh khó về răng hàm mặt.

   

  Bác sĩ Trần thị Nguyên Ny

  Bác sĩ Trần thị Nguyên Ny

  bác sĩ nha khoa tốt nhất quận gò vấp

   

  – Bác sĩ CKI Trần Thị Hương Quỳnh

  Phó giám đốc chuyên môn công ty TNHH Nha khoa Happy – 1 trong những chuỗi nha khoa uy tín nhất tại Tp HCM . Đã có thời gian ng tác tại Bệnh viện Quận Thủ Đức và bệnh viện đại học Y dược Shing Mark .

   

  Ngoài kiếm thức chuyên môn cao BS Hương Quỳnh đã có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các ca khó , cùng với thái độ luôn vui vẻ , nhiệt tình , tỉ mỉ trong mọi việc tạo sự an tâm cho khách hàng.

   

  Đối với trẻ nhỏ ngoài tay nghề cao cũng như tâm lý của một người mẹ , BS Hương Quỳnh ý thức được rằng việc chăm sóc sức khỏe răng miệng cho con trẻ là cần thiết để giúp các bé có hàm răng chắc khỏe , đảm bảo chức năng ăn nhai , đó cũng là nền tảng giúp phát triển tối đa về thể chất cũng như tinh thần .

   

  BS Hương Quỳnh cho hay : ” Quan trọng hơn cả , chính nụ cười hồn nhiên , vui khỏe của các con chính là nguồn động lực thôi thúc tôi phải cố gắng hơn nữa để thực hiện hóa những dự án giáo dục Nha Khoa Học Đường còn dang dở ” .

  Bác sĩ CKI Trần Thị Hương Quỳnh

  Bác sĩ CKI Trần Thị Hương Quỳnh

  bác sĩ nha khoa tốt nhất quận gò vấp

   

  – BsCKII Trần Xuân Thông

  Với hơn 30 năm kinh nghiệm, BsCKII Trần Xuân Thông là cái tên cực kỳ xứng đáng trong danh sách những bác sĩ răng hàm mặt giỏi tại TPHCM mà bạn không nên bỏ qua khi cần chăm sóc răng miệng. Hiện bác sĩ đang ng tác tại BV Nhân dân 115 với vai trò Trưởng khoa Khoa Răng Hàm Mặt.

   

  Trong suốt quá trình làm việc, bác sĩ Thông luôn được mọi người yêu quý vì có chuyên môn cao, năng lực tài ba, luôn hỗ trợ bệnh nhân hết sức mình để giải quyết mọi vấn đề răng miệng. Hiện bác sĩ còn có cả phòng khám và điều trị răng miệng tại nhà vào buổi tối.

   

  Phòng khám tư nhân của bác sĩ Thông thường không quá lớn nhưng đảm bảo được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hay các thiết bị cần thiết khác để phục vụ cho nhu cầu khám và điều trị răng miệng. Nếu bạn bận rộn ng việc trong thời hành chính thì nên thăm khám ngoài giờ tại đây.

  Bác sĩ Trần Xuân Thông

  Bác sĩ Trần Xuân Thông

  bác sĩ nha khoa tốt nhất quận gò vấp

   

  Tiêu chí đánh giá nha khoa tốt nhất Quận Gò Vấp

  Dưới đây là một vài tiêu chí đánh giá một nha khoa tốt nhất quận Gò Vấp cùng mình tham khảo nhé :

   

  Giấy cấp phép lâu năm của Sở Y Tế

  Giấy cấp phép được coi là điều kiện không thể thiếu để đánh giá 1 nha khoa uy tín, chất lượng. Những nha khoa không có giấy phép sẽ không đảm bảo về trang thiết bị, quy trình khử khuẩn, điều kiện vệ sinh,… Từ đó có thể dẫn đến các tình trạng như: Viêm , nhiễm, nặng hơn nguy hiểm đến tính mạng .

   

  Đội ngũ bác sĩ, nha sĩ tay nghề chất lượng và kinh nghiệm dày dặn

  Là Nha khoa uy tín quận Gò Vấp thì tay nghề của đội ngũ bác sĩ, nha sĩ là 1 điều ưu tiên nhất. Ngoài việc phải giỏi kiến thức chuyên môn thì đội ngũ bác sĩ, nha sĩ cần có kinh nghiệm thực hiện nhiều ca khó như: Niềng răng, chữa tủy và Implant đặc biệt là kĩ thuật Socket ShieldShield (Kỹ thuật Màng chân răng rất ít bác sĩ làm được).

   

  Quá trình của các bác sĩ giỏi sẽ giúp điều trị nhanh hơn, giảm tình trạng đau và hạn chế mức độ rủi ro.

   

  Trang thiết bị , điều kiện cơ sở vật chất

  Phòng khám nha khoa uy tín thường phải luôn đảm bảo được các cơ sở vật chất luôn trong tình trạng vệ sinh nhất, các dụng cụ Y Tế luôn được các nhân viên y tế sát khuẩn ngay sau khi điều trị, điều kiện phòng khám vô trùng đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng .

  Tuân thủ các quy định ( phân loại, làm sạch – khử khuẩn, đóng gói, hấp, sấy và bảo quản ).

  Phòng khám chuẩn tiêu chuẩn tốt

  Phòng khám nhỏ của nha khoa Happy

   

  Đảm bảo sự riêng tư, sự thoải mái đối với khách hàng thì mỗi phòng 1 ghế – 1 bác sĩ – 1 phụ tá.

  Tìm hiểu thêm Nha khoa uy tín quận 4 , Nha khoa uy tín quận 3 , Giá cạo vôi răng 

  Được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá tốt

  Nha khoa dù cho bác sĩ có tay nghề tốt, thiết bị hiện đại thế nào đi chăng nữa nhưng thái độ, trách nhiệm và dịch vụ chăm sóc khách sau khi dùng không tốt thì cũng không được đánh giá là uy tín.

   

  Muốn biết nha khoa đó có chất lượng, uy tín hay không thì hãy xem những bình luận, đánh giá, phản hồi từ những khách đã sử dụng dịch vụ tại đó. Nếu hầu hết là những phản hồi tốt và được nhiều người tin chọn thì đó là 1 nha khoa chất lượng tốt.

  Nha khoa tốt nhất quận gò vấp

  Hình ảnh khách hàng làm răng tại nha khoa Happy

  nha khoa tốt nhất quận gò vấp

   

  Nha khoa tốt nhất quận Gò Vấp thì phải có trách nhiệm tận tâm với khách hàng và luôn có thái độ tốt trước, trong và sau quá trình sử dụng dịch vụ. Mỗi khách sẽ được trợ lý y tá chăm sóc, theo dõi tiến độ điều trị và giải đáp thắc mắc, các vấn đề phát sinh .

   

  Chế độ bảo hành minh bạch

  Nha khoa uy tín sẽ luôn có chế độ bảo hành ng khai minh bạch, cam kết bảo vệ, hạn chế chi phí phát sinh vì bất kỳ thủ thuật điều trị y khoa hay nha khoa nào cũng tiềm ẩn rủi ro nhất định. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và so sánh các điều khoản này trên website trước khi quyết định.

   

   

  nha khoa tốt nhất quận gò vấp

   

  Nha khoa tốt nhất quận Gò Vấp

  Nhiều bạn có nhu cầu làm răng tại Tp HCM nhưng chưa biết địa chỉ nào uy tín , giá cả hợp lý . Bởi hiện nay có qua nhiều cơ sở nha khoa mọc lên với chất lượng không đảm bảo khiến khách hàng hoang mang , lo sợ .

  – Hãy đến ngay Nha Khoa HAPPY , nha khoa uy tín được rất nhiều khách hàng trong và cả ngoài nước lựa chọn . Đáp ứng đủ mọi tiêu chí của nha khoa chất lượng bậc nhất hiện nay như :

   Đội ngũ bác sĩ kiến thức chuyên môn giỏi và tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các ca khó như : Niềng răng , chữa tủy và Implant đặc biệt là kĩ thuật Socket Shield (Kỹ thuật Màng chân răng rất ít bác sĩ làm được).
   Trang thiết bị , cơ sở vật chất hiện đại luôn được kiểm tra kĩ lưỡng và bảo quản trong môi trường vô trùng tuyệt đối . Đảm  sự riêng tư , thoải mái đối với khách hàng với mỗi phòng 1 ghế – 1 bác sĩ – 1 phụ tá .
   Chế độ bảo hành minh bạch , không phát sinh chi phí .
   Mỗi khách sẽ được trợ lý y tá chăm sóc, theo dõi tiến độ điều trị và giải đáp thắc mắc, các vấn đề phát sinh trước , trong và sau quá trình sử dụng dịch vụ .

   

  Nha khoa tốt nhất quận gò vấp

  Đội ngũ y bác sĩ của Nha Khoa HAPPY

   

  Trải qua hành trình 10 năm phấn đấu và nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ. Cho tới thời điểm này, chúng tôi đã mở rộng lên nhiều chi nhánh trên thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm: Quận 9, Thành phố Thủ Đức, Quận Phú Nhuận.

  Đồng hành với NHA KHOA HAPPY là đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm làm việc trong nước cũng như cả nước ngoài. Đồng thời được trang bị hệ thống máy móc hiện đại với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

  Cho đến nay, NHA KHOA HAPPY đã khẳng định được vị thế là một trong những nha khoa hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tin rằng những dịch vụ tại đây sẽ làm hài lòng quý khách hàng và đối tác.

  Hãy liên hệ cho Fanpage Nha Khoa HAPPY hoặc Hotline : 0337379737 ngay để được giải đáp và tư vấn miễn phí nhé .

  Rate this post

  NHA KHOA HAPPY – Tự Tin Tỏa Sáng – Thay Đổi Vận Mệnh
  🏬Cơ sở 1: 437 Man Thiện, Phường Tăng Nhơn Phú A, TP.Thủ Đức, TPHCM.
  🏬Cơ sở 2 : 559 Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, TP.Thủ Đức, TPHCM.
  🏬Cơ sở 3 : 106 Quốc lộ 1K, Phường Linh Xuân, TP.Thủ Đức, TP.HCM.
  🏬Cơ sở 5 : 56B Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  📞Hotline: 0337379737
  Rate this post


  Bài viết liên quan

  niềng răng là gì ?
  Ưu và nhược điểm của răng sứ Titan
  Nha khoa quận Gò