ĐĂNG KÝ ƯU ĐÃI  Niềng răng invisalign không mắc cài và những điều cần biết

  Niềng răng invisalign là một bước tiến mới trong công nghệ thẩm mỹ cụ thể là chỉnh nha. Nếu trước đây mắc cài kim loại khiến chúng ta thiếu tự tin khi giao tiếp. Thì giờ đây bạn có thể sử dụng niềng răng trong suốt vừa dễ dàng sử dụng, còn mang lại tính thẩm mỹ cao nhưng vẫn đạt được hiệu quả.

  Niềng răng invisalign là gì?

  Niềng răng invisalign không mắc cài và những điều cần biết

  Niềng răng invisalign là gì?

  Niềng răng trong suốt invisalign là phương pháp không dùng đến mắc cài, dây thun như niềng răng thông thường mà sử dụng các khay niềng trong suốt để chỉnh răng.

  Niềng răng invisalign có thể áp dụng với đa số trường hợp cần chỉnh nha như: 

  – Răng khấp khểnh, răng thưa

  – Răng hô, móm, lệch lạc, răng mọc lộn xộn,…

  Niềng răng invisalign phù hợp với mọi độ tuổi từ trẻ em đến người lớn, đặc biệt là những người đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, giao tiếp nhiều, những người bận rộn không có thời gian đến nha khoa thăm khám thường xuyên.

  Niềng răng trong suốt invisalign hoạt động như thế nào?

  Niềng răng invisalign bao gồm một chuỗi các khay niềng trong suốt được thiết kế cho từng cá nhân dựa theo hàm răng của từng người và được sử dụng lần lượt ở từng giai đoạn khác nhau trong suốt quá trình chỉnh nha.

  Các khay niềng sẽ được đánh số thứ tự từ 1 đến khay cuối cùng, trung bình mỗi khay được mang trong khoảng 2 tuần, mỗi khay giúp răng di chuyển đến vị trí mong muốn khoảng 0.25mm cứ liên tục đến khi răng di chuyển đến đúng vị trí.

  Thông thường, bệnh nhân cần mang khoảng 20 đến 40 khay tuỳ vào mức độ sai lệch của răng. Để khay invisalign được tối ưu nhất, bệnh nhân cần mang khay tối thiểu 22 giờ/ngày.

  Quy trình niềng răng trong suốt invisalign tiến hành thế nào?

  Niềng răng invisalign không mắc cài và những điều cần biết

  Quy trình niềng răng trong suốt invisalign tiến hành thế nào?

  Khay invisalign được sản xuất trực tiếp tại nhà máy Hoa Kỳ. Bệnh nhân được chụp X-Quang để xác định, lấy dấu răng để phân tích các thông số kỹ thuật bằng công nghệ Itero 5D và sản xuất khay niềng trong suốt. 

  Sau khi bác sĩ thu thập toàn bộ thông số và tình trạng răng miệng của bệnh nhân, dữ liệu sẽ được gửi qua cho công ty ở Hoa Kỳ để lập phác đồ điều trị bằng phần mềm độc quyền. Phần mềm này giúp mô phỏng sự thay đổi của hàm răng trong thời gian niềng, được thiết kế dưới dạng video ngắn rất thuận tiện cho bác sĩ và bệnh nhân trong quá trình điều trị. Bạn sẽ thấy rõ sự thay đổi của cung hàm, trật tự giữa các răng, mô mềm và cơ mặt thay đổi ra sao. Ngay khi nhận được phác đồ điều trị, xem trước kết quả trong và sau niềng răng bằng invisalign qua phần mềm. Nếu bệnh nhân đồng ý với kế hoạch điều trị thì bác sĩ sẽ thông báo tới các kỹ thuật viên của Invisalign để bắt đầu thiết kế và sản xuất khay. Các khay sau khi sản xuất xong sẽ được vệ sinh và đóng gói chuyển về cho bệnh nhân.

  Với khay invisalign bạn có thể tự tháo lắp tại nhà, sau mỗi 6-8 tuần bạn sẽ đến nha khoa để kiểm tra lộ trình răng di chuyển cũng như quá trình đeo khay và tiếp nhận khay tiếp theo. 

  Sau khi kết thúc quá trình chỉnh nha, bác sĩ sẽ đánh giá hiệu quả và thực hiện 1 số thủ thuật để hoàn thiện cả hàm răng của bạn được tốt nhất. Bạn cần duy trì tiếp kết quả điều trị và ngăn chặn răng di chuyển về vị trí ban đầu bằng hàm duy trì trong suốt.

  Niềng răng invisalign ở đâu uy tín

  Nha Khoa Happy với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ có dày dặn kinh nghiệm, trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể tình trạng răng miệng của khách hàng. Xứng đáng là địa chỉ uy tín nếu bạn đang có ý định niềng răng invisalign hay bất kỳ hoạt động chăm sóc răng miệng nào khác.

  Liên hệ với chúng tôi: 

  Fanpage: Nha khoa Happy

  HỆ THỐNG CHI NHÁNH:

  👉Chi Nhánh 1: 437 Man Thiện, P. Tăng Nhơn Phú A, TP Thủ Đức, TPHCM . SĐT: 0287 303 3467 – phím 1

  👉 Chi Nhánh 2: 559 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, TP Thủ Đức, TPHCM . SĐT:  0287 303 3467 – phím 2

  👉 Chi Nhánh 3: 106 Quốc lộ 1K, P. Linh Xuân, TP Thủ Đức, TP.HCM . SĐT:  0287 303 3467 – phím 3

  👉 Chi Nhánh 5: 56B Hoa Lan, P. 2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM . SĐT: 0287 303 3467 – phím 4

  Rate this post

  Rate this post


  Bài viết liên quan

  SÂU RĂNG VÀO TỦY PHẢI LÀM SAO? CÁC BIỂU HIỆN VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ
  Dấu hiệu mọc răng khôn - Có nên nhổ răng khôn không?
  Niềng răng invisalign không mắc cài và những điều cần biết