Hotline: 03 37 37 97 37

ĐĂNG KÝ ƯU ĐÃI  Quy trình niềng răng tại Nha Khoa HAPPY

  Quy trình niềng răng đạt chuẩn sẽ diễn ra như thế nào? Quy trình niềng răng có phức tạp quá không? Chắc hẳn đây là những câu hỏi phổ biến của các bạn trước khi có ý định đi niềng răng. Thời gian niềng răng trung bình thường kéo dài từ 18 đến 24 tháng tùy thuộc vào tình trạng và lựa chọn kĩ thuật niềng răng của mỗi người. Trong quá trình này, bệnh nhân sẽ phải trải qua nhiều bước khác nhau.

  Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn quy trình niềng răng đạt chuẩn tại Nha Khoa HAPPY giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

  Tìm hiểu chung về quy trình niềng răng

  Trước khi giới thiệu cho các bạn về quy trình niềng răng đạt chuẩn. Chúng tôi sẽ giúp bạn có cách nhìn tổng quát về phương pháp này. Niềng răng (hay còn gọi là chỉnh nha), là việc sử dụng mắc cài và một số khí cụ để có thể điều chỉnh răng theo y muốn của mình. Đồng thời việc niềng răng còn có thể giúp cải thiện được sức khỏe răng miệng.

  Đa số các khách hàng đi niềng răng vì lí do là răng bị hô. Ngoài ra, một số lý do khác để đi niềng răng nữa là răng bị móm hoặc thưa. Thời gian niềng răng trung bình của một case thường kéo dài từ 18 đến 24 tháng. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp sẽ phải cần nhiều thời gian. Thời gian niềng răng chủ yếu là tùy cơ địa, tình trạng răng miệng và kế hoạch niềng răng mà bạn và bác sĩ đã thống nhất.

  Loại mắc cài phổ biến được áp dụng trong quy trình niềng răng hiện nay

  Việc lựa chọn mắc cài cũng ảnh hưởng khá lớn tới tính thẩm mỹ và sự hiệu quả của quy trình niềng răng. Một số loại mắc cài phổ biến dưới đây mà bạn có thể lựa chọn:

  Mắc cài kim loại

  Mắc cài kim loại là loại khung được lựa chọn phổ biến nhất hiện dù đã ra đời từ rất lâu về trước. Loại mắc cài này thường được làm ra từ vàng, bạc hay thép không gỉ. Kết hợp với dây cao su đàn hồi để giúp giữ khung và định hình được cấu trúc hàm.

  Ưu Đãi Niềng Răng Giảm 5% Tại Nha Khoa HAPPY

  Mắc cài sứ

  Mắc cài sứ là hợp kim của sứ và một số vật liệu vô cơ khác. Tuy tính thẩm mĩ của mắc cài sứ hơn hẳn mắc cài kim loại nhưng chí phí và thời gian bạn phải bỏ ra nhiều hơn.

  Mắc cài có khóa

  Niềng răng mắc cài có khóa hay còn được gọi là niềng răng mắc cài tự buộc là sự lựa chọn tương đối hiện đại. Đây là loại có nắp trượt tự động giữ dây cung vào khe mắc cài. Điểm lợi của sự lựa này là bạn sẽ không cần phải đi tái khám thường xuyên. Ngoài ra, bạn không cần điều chỉnh dây cung trong quá trình niềng răng.

  Mắc cài mặt lưỡi

  Niềng răng mặt lưỡi là sử dụng loại khung gần giống mắc cài kim loại nhưng được gắn vào mặt trong răng. Loại mắc cài này có tính thẩm mỹ cao nhưng thời gian lâu hơn và chỉ dùng cho các trường hợp mức độ lệch không quá nghiêm trọng.

  Niềng răng không mắc cài

  Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là phương pháp Invisalign. Đây là cách chỉnh nha bằng một loại khung trong suốt. Đây cũng là cách niềng răng thẩm mỹ nhất và người đeo có thể tháo niềng bất cứ khi nào mình muốn.

  Giá niềng răng

  Quy trình niềng răng diễn ra như thế nào

  Niềng răng để đạt hiệu quả cao nhất thì quy trình niềng răng đóng vai trò rất quan trọng. Hiện nay, quy trình này thường được diễn ra theo các bước như dưới đây nhằm giúp cải thiện tình trạng răng hô, móm, thưa, lệch lạc…

  Bước 1: Khám, tư vấn và chụp X quang răng

  Đây là bước đầu tiên trong quy trình niềng răng được bác sĩ thực hiện. Khi bệnh nhân tới nha khoa, bác sĩ sẽ kiểm tra răng và chụp phim X quang để tư vấn. Kết hợp với quy trình kiểm tra răng bác sĩ sẽ xác định tình trạng răng của bệnh nhân. Cụ thể là răng đang bị thưa, hô, móm, vẩu, khớp cắn ngược, lệch lạc… hay vấn đề gì.

  Quy trình niềng răng tại Nha Khoa HAPPY

  Đồng thời, ở bước này bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng loại mắc cài phù hợp nhất. Sau khi phân tích cụ thể bác sĩ sẽ đưa ra mức giá chi tiết và chính xác nhất để bệnh nhân lựa chọn.

  Bước 2: Lên phác đồ điều trị và lấy dấu răng

  Khi bệnh nhân đồng ý niềng răng và lựa chọn được phương pháp niềng răng phù hợp. Lúc này, bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị và dịch chuyển răng cho bệnh nhân. Từ phác đồ này bệnh nhân sẽ hình dung được hàm răng của mình sau khi niềng.

  Đồng thời, ở bước này bác sĩ cũng sẽ cho bệnh nhân có cần thực hiện thêm thủ thuật nào nữa không. Bởi có một số trường hợp phải nhổ bớt răng nên bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng răng cụ thể và tư vấn. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu răng và chuẩn bị thiết kế mắc cài.

  Bước 3: Thiết kế mắc cài

  Sau khi tiến hành lấy dấu hàm bằng thạch cao, mẫu thạch cao này sẽ chuyển đến bộ phận chuyên thiết kế mắc cài và thiết kế sao cho phù hợp nhất với từng bệnh nhân. Thời gian này thường rất nhanh chỉ khoảng 1 tuần là hoàn thành.

  Bước 4: Tiến hành gắn mắc cài

  Lấy dấu hàm xong, bác sĩ sẽ hẹn lịch gắn mắc cài với bệnh nhân. Lúc này, các bạn sẽ quay lại và tiến hành gắn mắc cài lên răng là hoàn tất bước này. 

  Quy trình niềng răng tại Nha Khoa HAPPY

  Tái khám định kỳ

  Thông thường, cứ khoảng 1 tháng bệnh nhân sẽ quay lại tái khám 1 lần với bác sĩ. Lúc này, bác sĩ sẽ điều chỉnh dây cung và mắc cài sao cho hợp lý nhất. Thường thời gian đeo niềng từ 18 – 24 tháng nên trong quá trình này các bạn cần kiên nhẫn. Đồng thời, thực hiện tái khám theo đúng lịch của bác sĩ để đảm bảo hiệu quả niềng răng tốt nhất.

  Bước 5: Tháo niềng và đeo hàm duy trì

  Đây là bước rất quan trọng trong quy trình niềng răng mà các bạn cần chú ý. Cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để đạt hiệu quả tốt nhất. Bởi mặc dù răng đã về vị trí chuẩn nhưng cần đeo hàm duy trì thêm một thời gian nữa. Chỉ như vậy mới đảm bảo răng được cố định và đều đẹp.

  Như vậy là hoàn thành quy trình niềng răng, lúc này bạn sẽ sở hữu cho mình hàm răng đều đẹp và đúng khớp cắn.

   

  Niềng răng khi nào ư? Bắt đầu sớm thôi nào.

  Để giải đáp các thắc mắc này, Nha khoa Happy sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác về từng độ tuổi nhất định.

  ♥ Hãy bắt đầu sớm để có kết quả tốt nhất

  Đúng vậy! Các chuyên gia răng hàm mặt đưa ra lời khuyên rằng. Thời điểm tốt nhất mà bạn nên đặt lịch khám bác sĩ niềng răng cho con  bạn là vào khoảng bảy tuổi. Điều này cho phép bác sĩ chắc chắn quá trình phát triển của hàm răng của con bạn đã ổn chưa. Nhiều trẻ em có thể khắc phục những vấn đề này sớm. Loại bỏ nhu cầu điều trị nghiêm trọng hơn (và tốn kém hơn) sau này trong cuộc  sống. Một cuộc khám răng hàng năm rất được khuyến khích. Để có thể theo dõi cho bất kỳ trường hợp nào cần phải can thiệp điều trị

  ♥ Niềng răng để mỉm cười qua tuổi thanh xuân

  Dành cho lứa tuổi 12-17. Điều trị niềng răng trên thực tế là một nghi thức dành cho lứa tuổi này. Nhiều thanh thiếu niên đã tự ý thức về  bản thân. Thế nhưng thật tệ nếu có một nụ cười kém hoàn hảo. Còn thời điểm nào tốt hơn để trao cho con bạn một nụ cười rạng rỡ. Nó giúp cải thiện lòng tự trọng và xây dựng sự tự tin. Hầu hết các  răng vĩnh viễn đã mọc vào độ tuổi này. Nên có thể nói đây là thời điểm lý tưởng để các bạn ấy bắt đầu việc điều trị niềng răng.

  Quy trình niềng răng tại Nha Khoa HAPPY

  ♥ Không bao giờ là quá già để có lại nụ cười hoàn hảo

  Khi trưởng thành, việc không tự tin về nụ cười của mình có thể ảnh hưởng đến công việc, các mối quan hệ và mọi thứ liên quan. Bạn  đã chờ đợi quá lâu để có một nụ cười tuyệt vời – bây giờ là thời điểm để điều chỉnh rồi đấy. Chúng ta không bao giờ quá già để muốn cảm thấy tốt hơn. Nha khoa Happy ở đây để giúp bạn biến điều đó thành hiện thực

  Giá niềng răng với quy trình niềng răng đạt chuẩn mới nhất năm 2022

  Dưới đây tôi sẽ cung cấp giá niềng răng trung bình để các bạn tham khảo

  • Niềng răng cho trẻ với khí cụ tháo lắp: Được áp dụng cho trẻ ở độ tuổi từ 6 đến 12 tuổi. Mức giá dao động có thể trên dưới 4.000.000 đồng.
  • Niềng răng mắc cài kim loại: Giá niềng răng kim loại dao động trung bình trong khoảng từ 25.000.000 đến 32.000.000 đồng. Trong trường hợp, nếu lựa chọn kỹ thuật phức tạp thì phải cần lên đến trên 35.000.000 đồng.
  • Mắc cài tự động: Phương pháp niềng răng này cũng được khá nhiều người lựa chọn. giá trong khoảng là 40.000.000 đồng. Nếu vấn đề phức tạp hơn thì giá niềng răng cao hơn một chút trong khoảng là 45.000.000 đồng.

  • Niềng mắc cài sứ: Giá niềng răng trong khoảng từ 42.000.000 đến 50.000.000 đồng tùy theo tình trạng răng miệng hiện tại của bạn.
  • Niềng răng mắc cài tự động: Chi phí cho kỹ thuật này từ 50.000.000 – 58.000.000 đồng.
  • Niềng răng mắc cài kim loại mặt trong:  Giá thực hiện cũng khá cao, từ 85.000.000 – 115.000.000 đồng.

  7 Nha khoa Quận 9 có quy trình niềng răng uy tín nhất hiện nay

  Lưu ý danh sách này chỉ mang ý nghĩa liệt kê. Không có ý đánh giá hay xếp hạng để tránh gây tranh cãi. Các bạn có thể tham khảo một số nha khoa được đánh giá là uy tín nhất ở Quận 9 hiện nay.

  1. Quy trình niềng răng tại Nha khoa Happy

  Đứng đầu trong danh sách là một cái tên quen thuộc trên địa bàn nha khoa quận 9. Hiện nay nha khoa Happy được biết đến là một trong những đơn vị nha khoa uy tín hàng đầu trên khu vực này.

  Quy trình niềng răng tại Nha Khoa HAPPY

  Được thành lập từ năm 2013, đến nay đã có hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành. Nha khoa Happy đang ngày càng từng bước khẳng định được sự uy tín của mình với khách hàng. Điều này không chỉ được thể hiện qua đội ngũ y bác sĩ và tập thể nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao. Chú trọng, có tâm với nghề, và với từng khách hàng.

  Mọi thắc mắc thông tin liên hệ fanpage Nha Khoa HAPPY để nhận hỗ trợ. Hoặc nhanh tay gọi điện tới 0337379737 để được giải đáp và tư vấn miễn phí nhé!

  »»» Tham khao chi tiết Top 7 nha khoa Quận 9 mà bạn cần nên biết! tại đây

  MIỄN PHÍ CHỤP ẢNH CT CONE BEAM TẠI NHA KHOA HAPPY

  2. Quy trình niềng răng tại phòng khám nha khoa Phước Bình

  3. Quy trình niềng răng tại Hoa Việt Mỹ 3 – Nha khoa quận 9

  4. Quy trình niềng răng tại nha khoa Sài Gòn Smile 2

  5. Quy trình niềng răng tại nha khoa Phong Phú

  6. Quy trình niềng răng tại nha khoa Việt Hưng – Nha khoa quận 9

  7. Quy trình niềng răng tại nha khoa Hòa Hảo – Nha khoa quận 9

  Với những thông tin được cung cấp trên đây, hy vọng các bạn đã hiểu rõ về quy trình niềng răng. Vậy còn chần chừ gì nữa nếu bạn đang có ý định niềng răng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và khám miễn phí.

  Rate this post

  NHA KHOA HAPPY – Tự Tin Tỏa Sáng – Thay Đổi Vận Mệnh
  🏬Cơ sở 1: 437 Man Thiện, Phường Tăng Nhơn Phú A, TP.Thủ Đức, TPHCM.
  🏬Cơ sở 2 : 559 Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, TP.Thủ Đức, TPHCM.
  🏬Cơ sở 3 : 106 Quốc lộ 1K, Phường Linh Xuân, TP.Thủ Đức, TP.HCM.
  🏬Cơ sở 5 : 56B Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  📞Hotline: 0337379737
  Rate this post


  Bài viết liên quan

  cấy ghép Implant Bình Thuận
  cấy ghép Implant Cần Thơ
  cấy ghép Implant Nha Trang